Tạo quy trình phê duyệt, lưu trữ tự động tập tin theo cây thư mục

Các yêu cầu trước khi tham gia khoá học: Để đảm bảo bạn chọn đúng khoá học và đảm bảo những tiêu chí để tham gia khoá học bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

  1. Biết sử dụng microsoft Teams ở mức độ cơ bản
  2. Có tài khoản office 365 có hỗ trợ phần mềm Power Automate ( tài khoản microsoft dành cho giáo viên)
Võ Mạnh Cường · 12/11/2022

Điều tuyệt vời là bạn tiết kiệm thời gian làm việc, thay vào đó là dành thời gian cho gia đình, những công việc lặp đi lặp lại theo quy trình khiến bạn mất nhiều thời gian. Khoá học này sẽ giúp bạn tạo quy trình tự động và tiết kiệm thời gian của bạn phải ngồi hàng giờ để sắp xếp các tài liệu đã được phê duyệt vào đây nơi bạn cần lưu trữ.

Khoá học “Tạo quy trình phê duyệt, lưu trữ tự động tập tin theo cây thư mục” được xây dựng trên nền tảng bộ office 365 và công cụ chính là ứng dụng Power Automate. Quy trình này sẽ giúp bạn kiểm tra, đánh giá các loại văn bản của cấp dưới gửi cho bạn như tài liệu word, excel, powerpoint, PDF. Sau khi kiểm tra xong tài liệu sẽ tự động sắp xếp vào đúng nơi, đúng thư mục bạn cần lưu trữ. Bạn sẽ không cần làm thêm các công đoạn thủ công như copy tài liệu và di chuyển tài liệu đến nơi cần lưu trữ. Công việc của bạn đơn giản chỉ nhận thông báo tài liệu cần phê duyệt và bạn sẽ phê duyệt hay từ chối tài liệu đó.

Giới thiệu giáo viên

Chưa ghi danh
Khóa học này hiện đang đóng Đang xây dựng

Bao gồm

  • 16 Bài học
4 1 bỏ phiếu
Xếp hạng
2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bình chọn nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận